Tin tức liên quan

Máy ảnh Fujifilm X-T1

Fujifilm là 1 trong số các công ty chuyên sản xuất hình ảnh và sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong những năm qua Fujifilm đã trở thành 1 trong những nhà phân phối đáng tin cậy của các sản phẩm này.
Máy ảnh Fujifilm X-T1 là một trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Fujifilm. Ngay từ khi ra mắt thị trường máy ảnh Fujifilm X-T1 đã nhận được nhiều sự chú ý từ người sử dụng nói chung và giới yêu nhiếp ảnh nói riêng. Với thiết kế nhẹ nhàng nhưng cấu hình cực khủng và màu sắc sản phẩm vô cùng bắt mắt khiến máy ảnh Fujifilm X-T1 được săn lùng và tìm kiếm nhiều. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Fujifilm X-T1 luôn luôn mang đến cho bạn những shot hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Fujifilm X-T1

X-T1 được Fujifilm trang bị đầy đủ những chức năng cơ bản giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi muốn chỉnh sửa chế độ chụp. Hơn nữa Fujifilm X-T1 còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.
Máy ảnh Fujifilm X-T1 được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Fujifilm X-T1 còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cộng với những tính năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn thay đổi hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Fujifilm X-T1

Bạn muốn sắm ngay 1 chiếc máy ảnh Fujifilm X-T1 để có thể bắt kịp những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn lo lắng không biết nên lựa chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website chợ đồ cũ của chúng tôi. Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn máy ảnh Fujifilm X-T1 với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật