Tin tức liên quan

Máy ảnh Fujifilm X-Pro1

Fujifilm là 1 trong số các hãng chuyên sản xuất hình ảnh và sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong những năm qua Fujifilm đã trở thành một trong những nhà phân phối uy tín của các sản phẩm này.
Máy ảnh Fujifilm X-Pro1 là một trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Fujifilm. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường máy ảnh Fujifilm X-Pro1 nhận được nhiều sự chú ý từ phía người dùng nói chung và giới nhiếp ảnh nói riêng. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng cấu hình cực khỏe và màu sắc sản phẩm vô cùng thu hút khiến máy ảnh Fujifilm X-Pro1 được săn lùng và tìm kiếm nhiều. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Fujifilm X-Pro1 đảm bảo luôn mang đến cho bạn những bức hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Fujifilm X-Pro1

Fujifilm X-Pro1 được Fujifilm trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi muốn chỉnh sửa chế độ chụp. Hơn nữa Fujifilm X-Pro1 còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.
Máy ảnh Fujifilm X-Pro1 được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Fujifilm X-Pro1 còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cùng với những tính năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn thay đổi hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Fujifilm X-Pro1

Bạn muốn sắm ngay 1 chiếc máy ảnh Fujifilm X-Pro1 để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn lo lắng không biết nên lựa chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website Chodocu của chúng tôi. Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn máy ảnh Fujifilm X-Pro1 với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật