Tin tức liên quan

Máy ảnh Fujifilm X10

Fujifilm là 1 trong số các thương hiệu chuyên sản xuất hình ảnh sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong những năm qua Fujifilm đã trở thành 1 trong những nhà phân phối đáng tin cậy của các sản phẩm này.
Máy ảnh Fujifilm X10 là một trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Fujifilm. Từ khi ra mắt thị trường máy ảnh Fujifilm X10 nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng nói chung và giới nghệ sĩ nói riêng. Với thiết kế gọn nhẹ nhưng cấu hình cực khỏe và màu sắc sản phẩm vô cùng bắt mắt khiến máy ảnh Fujifilm X10 được săn lùng và tìm kiếm nhiều hơn. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Fujifilm X10 luôn luôn mang đến cho bạn những shot hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Fujifilm X10

Fujifilm X10 được Fujifilm trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi muốn chỉnh sửa chế độ chụp. Hơn nữa Fujifilm X10 còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng.
Máy ảnh Fujifilm X10 được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Fujifilm X10 còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cùng với những tính năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn thay đổi hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Fujifilm X10

Bạn muốn sắm ngay một chiếc máy ảnh Fujifilm X10 để có thể chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website chodocu.com của chúng tôi. Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn máy ảnh Fujifilm X10 với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật