Tin tức liên quan

Máy ảnh Sony Cybershot DSC-W650

Sony là 1 trong số các công ty chuyên sản xuất hình ảnh sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong những năm qua Sony đã trở thành một trong những nhà phân phối uy tín của các sản phẩm này.
Máy ảnh Sony Cybershot DSC-W650 là 1 trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Sony. Từ khi xuất hiện trên thị trường máy ảnh Sony Cybershot DSC-W650 nhận được nhiều sự chú ý từ phía người dùng nói chung và giới nhiếp ảnh nói riêng. Với thiết kế gọn nhẹ nhưng cấu hình cực khỏe và màu sắc sản phẩm vô cùng thu hút khiến máy ảnh Sony Cybershot DSC-W650 được săn lùng và tìm kiếm nhiều. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Sony Cybershot DSC-W650 đảm bảo luôn mang đến cho bạn những bức hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Sony Cybershot DSC-W650

Cybershot DSC-W650 được Sony trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn thay đổi chế độ chụp. Hơn nữa Sony Cybershot DSC-W650 còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng.
Máy ảnh Sony Cybershot DSC-W650 được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Sony Cybershot DSC-W650 còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cộng với những tính năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn thay đổi hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Sony Cybershot DSC-W650

Bạn muốn sắm ngay một chiếc máy ảnh Sony Cybershot DSC-W650 để có thể bắt kịp những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website Chodocu của chúng tôi. Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn máy ảnh Sony Cybershot DSC-W650 với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật