Tin tức liên quan

Máy ảnh Contax N Digital

Contax là 1 trong số các thương hiệu chuyên sản xuất hình ảnh và sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong nhiều năm qua Contax đã trở thành một trong những nhà phân phối uy tín của các sản phẩm này.
Máy ảnh Contax N Digital là 1 trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Contax. Ngay từ khi có mặt trên thị trường máy ảnh Contax N Digital đã nhận được nhiều sự chú ý từ người dùng nói chung và giới nghệ sĩ nói riêng. Với thiết kế nhẹ nhàng nhưng cấu hình cực khỏe và màu sắc sản phẩm vô cùng thu hút khiến máy ảnh Contax N Digital được săn lùng và tìm kiếm nhiều hơn. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Contax N Digital đảm bảo luôn mang đến cho bạn những bức hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Contax N Digital

Contax N Digital được Contax trang bị đầy đủ những chức năng cơ bản giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi muốn chỉnh sửa chế độ chụp. Hơn nữa Contax N Digital còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng.
Máy ảnh Contax N Digital được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Contax N Digital còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cộng với những chức năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn thay đổi hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Contax N Digital

Bạn muốn sắm ngay 1 chiếc máy ảnh Contax N Digital để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn lo lắng không biết nên chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website Chodocu của chúng tôi. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn máy ảnh Contax N Digital với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật