Tin tức liên quan

Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7M2K

Sony là 1 trong số các công ty chuyên sản xuất hình ảnh và sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong những năm qua Sony đã trở thành 1 trong những nhà phân phối uy tín của các sản phẩm này.
Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7M2K là một trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Sony. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường máy ảnh Sony Alpha ILCE-7M2K nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng nói chung và giới nghệ sĩ nói riêng. Với thiết kế nhẹ nhàng nhưng cấu hình cực khủng và màu sắc sản phẩm vô cùng thu hút khiến máy ảnh Sony Alpha ILCE-7M2K được săn lùng và tìm kiếm nhiều. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Sony Alpha ILCE-7M2K luôn luôn mang đến cho bạn những bức hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Sony Alpha ILCE-7M2K

Alpha ILCE-7M2K được Sony trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn thay đổi chế độ chụp. Hơn nữa Sony Alpha ILCE-7M2K còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.
Máy ảnh Sony Alpha ILCE-7M2K được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Sony Alpha ILCE-7M2K còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cộng với những tính năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn thay đổi hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Sony Alpha ILCE-7M2K

Bạn muốn sắm ngay một chiếc máy ảnh Sony Alpha ILCE-7M2K để có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn lo lắng không biết nên lựa chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website chợ đồ cũ của chúng tôi. Tại đây bạn thoải mái lựa chọn máy ảnh Sony Alpha ILCE-7M2K với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật