Tin tức liên quan

Máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230Y

Sony là một trong số các công ty chuyên sản xuất hình ảnh sản phẩm quang học như máy ảnh, ống kính, máy in và các thiết bị y tế. Trong nhiều năm qua Sony đã trở thành 1 trong những nhà phân phối uy tín của các sản phẩm này.
Máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230Y là một trong những sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp của hãng Sony. Ngay từ khi ra mắt thị trường máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230Y đã nhận được nhiều sự chú ý từ người dùng nói chung và giới nghệ sĩ nói riêng. Với thiết kế nhẹ nhàng nhưng cấu hình cực khỏe và màu sắc sản phẩm vô cùng bắt mắt khiến máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230Y được săn lùng và tìm kiếm nhiều. Hơn nữa với ống kính và cảm biến khủng khiến máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230Y đảm bảo luôn mang đến cho bạn những shot hình đẹp nhất.

Tính năng máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230Y

Alpha DSLR-A230Y được Sony trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi muốn chỉnh sửa chế độ chụp. Hơn nữa Sony Alpha DSLR-A230Y còn được trang bị màn hình cảm ứng LCD giúp bạn linh hoạt hơn khi sử dụng.
Máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230Y được người dùng biết đến là dòng máy ảnh full-frame với khả năng tự động lấy nét cho độ căng nét tối đa khi chụp hình dù ngang hay dọc. Cộng với chip xử lý hình ảnh mở rộng giúp bạn có thể thoải mái chụp hình ở những nơi ít ánh sáng mà không cần đến đèn flash.
Ngoài ra Sony Alpha DSLR-A230Y còn sở hữu cho mình thân máy chắc chắn cộng với những chức năng tốt nhất và được trang bị thêm các bộ lọc ảnh khác nhau giúp bạn tùy chỉnh hiệu ứng ảnh dễ dàng hơn.

Tìm mua máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230Y

Bạn muốn sắm ngay 1 chiếc máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230Y để có thể chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời để đưa lên mạng xã hội hay khoe với bạn bè mình. Nhưng bạn lo lắng không biết nên lựa chọn mua máy ảnh ở đâu. Hãy nhanh chóng truy cập vào website chodocu.com của chúng tôi. Tại đây bạn tha hồ lựa chọn máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230Y với nhiều màu sắc khác nhau.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật