Bán laptop L series

227 kết quả được tìm thấy

Tin tức liên quan

Laptop Toshiba L series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận lợi trong việc di chuyển và dễ dàng làm việc ở mọi địa điểm. Cũng có những máy tính cá nhân được thiết kế full chức năng như một PC, laptop có thể chạy các chương trình như desktop. Tuy nhiên, ngày nay xu hướng nhỏ gọn lên ngôi, một số ông lớn loại một số tính năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop Toshiba L series là một trong số các sản phẩm của ông lớn Toshiba, nó giống như một chiếc PC thu nhỏ, có full chức năng tương tự, giúp người dùng dễ dàng hơn. Với mẫu mã nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển và giải quyết công việc dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Toshiba L series đã nhận được nhiều sự chú ý của người sử dụng. Với kiểu dáng gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop Toshiba L series thời đó là lý tưởng với người mê công nghệ.

Tính năng laptop Toshiba L series

Ngày nay với nhịp sống hối hả, ai cũng đều lựa chọn laptop để sử dụng trong cuộc sống. Theo thị trường, laptop cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh, mỗi người dùng đều dùng nó để thỏa mãn nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người sử dụng.
Toshiba L series là dòng máy tính cá nhân khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá hợp lý với người dùng. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng bắt mắt phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính Toshiba L series
 - Bộ vi xử lý: Intel Duo Core
 - RAM: Dưới 2GB
 - Kích thước màn hình: 14 inch
 - Card màn hình: Card tích hợp
 - Dung lượng ổ cứng: Từ 100GB - 250GB
...

Địa chỉ mua laptop Toshiba L series

Bạn đang có nhu cầu tìm mua 1 máy tính cá nhân để sử dụng, hãy đến với chợ đồ cũ của chúng tôi, ở đây bạn có thể thoải mái lựa chọn về mẫu mã, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo ngại về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chợ đồ cũ chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật