Tin tức liên quan

Laptop Toshiba Toshiba C series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận tiện trong việc di chuyển và dễ dàng làm việc ở mọi địa hình. Cũng có những laptop được thiết kế đầy đủ chức năng như một PC, laptop có thể chạy các ứng dụng tương tự desktop. Tuy nhiên, ngày nay xu hướng mỏng gọn lên ngôi, một số hãng máy tính loại một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop Toshiba Toshiba C series là 1 trong số các sản phẩm của ông lớn Toshiba, nó giống như một chiếc desktop thu nhỏ, có full chức năng tương tự, giúp người dùng dễ dàng hơn. Với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi có mặt trên thị trường Toshiba Toshiba C series đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Với thiết kế gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop Toshiba Toshiba C series thời đó là lý tưởng với những người mê công nghệ.

Tính năng laptop Toshiba Toshiba C series

Ngày nay với nhịp sống bận rộn, mọi người đều lựa chọn laptop để sử dụng trong công việc. Theo thị trường, laptop cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh chóng, mỗi người dùng đều dùng nó để thỏa mãn nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
Toshiba Toshiba C series là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá hợp lý với người dùng. Thiết kế mỏng gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng bắt mắt phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính xách tay Toshiba Toshiba C series
 - Bộ vi xử lý: Intel Pentium
 - RAM: Dưới 2GB
 - Kích thước màn hình: 14 inch
 - Card màn hình: Card tích hợp
 - Dung lượng ổ cứng: Trên 250GB - 500GB
...

Địa chỉ mua laptop Toshiba Toshiba C series

Bạn muốn tìm mua một máy tính xách tay để sử dụng, hãy đến với chợ đồ cũ của chúng tôi, ở đây bạn có thể tự do lựa chọn về mẫu mã, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại Chodocu.com chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật