Bán laptop Thinkpad series

19 kết quả được tìm thấy

  Tin tức liên quan

  Laptop IBM - Lenovo Thinkpad series

  Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận lợi trong việc di chuyển và dễ dàng làm việc ở mọi địa điểm. Cũng có những máy tính xách tay được thiết kế full chức năng như một desktop, laptop có thể chạy các ứng dụng như PC. Tuy nhiên, ngày nay thị hiếu mỏng gọn lên ngôi, một số nhà sản xuất loại một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
  Laptop IBM - Lenovo Thinkpad series là một trong số các sản phẩm của hãng IBM - Lenovo, nó như một chiếc PC thu nhỏ, có full chức năng tương tự, giúp người sử dụng dễ dàng hơn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi có mặt trên thị trường IBM - Lenovo Thinkpad series đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Với thiết kế gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop IBM - Lenovo Thinkpad series thời đó là lý tưởng với những người mê công nghệ.

  Tính năng laptop IBM - Lenovo Thinkpad series

  Ngày nay với nhịp sống bận rộn, mọi người đều lựa chọn máy tính xách tay để sử dụng trong công việc. Theo thị trường, laptop cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh chóng, mỗi người dùng đều dùng nó để thỏa mãn nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
  IBM - Lenovo Thinkpad series là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá tốt với người dùng. Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng thu hút phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính xách tay IBM - Lenovo Thinkpad series
   - Bộ vi xử lý: Intel Core i7
   - Kích thước màn hình: 15 inch
   - Card màn hình: Card rời
   - Dung lượng ổ cứng: Trên 250GB - 500GB
  ...

  Địa chỉ mua laptop IBM - Lenovo Thinkpad series

  Bạn đang có nhu cầu tìm mua 1 laptop để dùng, hãy đến với chodocu của chúng tôi, ở đây bạn có thể thoải mái lựa chọn về mẫu mã, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại Chodocu.com chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

  Cập nhật Tin rao mới nhất

  Hấp dẫn nhất của chodocu.com

  Liên kết nổi bật