Tin tức liên quan

Laptop Apple Macbook Air

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận lợi trong việc di chuyển và dễ dàng làm việc ở mọi địa hình. Cũng có những máy tính cá nhân được thiết kế full chức năng như một PC, laptop có thể chạy các phần mềm như máy tính để bàn. Tuy nhiên, ngày nay thị hiếu nhỏ gọn lên ngôi, một số nhà sản xuất loại một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop Apple Macbook Air là một trong số các sản phẩm của nhà sản xuất Apple, nó như một chiếc desktop thu nhỏ, có full chức năng tương tự, giúp người sử dụng dễ dàng hơn. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc đi lại và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Apple Macbook Air đã nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Với thiết kế gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop Apple Macbook Air thời đó là lý tưởng với những người mê công nghệ.

Tính năng laptop Apple Macbook Air

Ngày nay với nhịp sống bận rộn, mọi người đều lựa chọn laptop để sử dụng trong công việc. Theo thị trường, máy tính xách tay cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh chóng, mỗi người dùng đều dùng nó để thỏa mãn nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
Apple Macbook Air là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá hợp lý với người dùng. Thiết kế mỏng gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng bắt mắt phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính Apple Macbook Air
 - Bộ vi xử lý: Intel Core i7
 - RAM: 8GB
 - Kích thước màn hình: 13 inch
 - Card màn hình: Card tích hợp
 - Dung lượng ổ cứng: Trên 250GB - 500GB
...

Địa chỉ mua laptop Apple Macbook Air

Bạn đang tìm mua 1 máy tính xách tay để sử dụng, hãy đến với Chodocu.com của chúng tôi, ở đây bạn có thể tự do lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chodocu chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật