Tin tức liên quan

Laptop IBM - Lenovo Z series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận tiện trong việc di chuyển và dễ dàng làm việc ở mọi địa điểm. Cũng có những laptop được thiết kế full chức năng như một desktop, laptop có thể chạy các phần mềm giống như máy tính để bàn. Tuy nhiên, ngày nay thị hiếu gọn nhẹ lên ngôi, một số ông lớn loại bỏ một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop IBM - Lenovo Z series là một trong số các sản phẩm của hãng IBM - Lenovo, nó giống như một chiếc desktop thu nhỏ, có full chức năng tương tự, giúp người dùng dễ dàng hơn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi cho việc đi lại và giải quyết công việc dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường IBM - Lenovo Z series đã nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Với kiểu dáng gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop IBM - Lenovo Z series thời đó là lý tưởng với những người mê công nghệ.

Tính năng laptop IBM - Lenovo Z series

Ngày nay với nhịp sống bận rộn, ai cũng đều lựa chọn máy tính xách tay để sử dụng trong cuộc sống. Theo thị trường, máy tính xách tay cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh, mỗi người dùng đều sử dụng nó để đáp ứng nhu cầu của mình như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có 1 cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
IBM - Lenovo Z series là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá tốt với người dùng. Thiết kế mỏng gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng thu hút phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính IBM - Lenovo Z series
 - Bộ vi xử lý: Intel Core i3
 - RAM: 2GB
 - Kích thước màn hình: 14 inch
 - Card màn hình: Card tích hợp
 - Dung lượng ổ cứng: Trên 500GB - 1TB
...

Địa chỉ mua laptop IBM - Lenovo Z series

Bạn đang có nhu cầu tìm mua 1 máy tính xách tay để dùng, hãy đến với chợ đồ cũ của chúng tôi, ở đây bạn sẽ thoải mái lựa chọn về mẫu mã, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo ngại về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại Chodocu.com chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật