Tin tức liên quan

Laptop IBM - Lenovo Y series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận lợi trong việc đi lại và dễ dàng làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Cũng có những máy tính xách tay được thiết kế đầy đủ chức năng như một desktop, laptop có thể chạy các phần mềm tương tự máy tính để bàn. Tuy nhiên, ngày nay xu hướng mỏng gọn lên ngôi, một số ông lớn loại bỏ một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop IBM - Lenovo Y series là một trong số các sản phẩm của ông lớn IBM - Lenovo, nó như một chiếc PC thu nhỏ, có full chức năng tương tự, giúp người sử dụng dễ dàng hơn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc đi lại và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường IBM - Lenovo Y series đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Với kiểu dáng gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop IBM - Lenovo Y series thời đó là lý tưởng với người mê công nghệ.

Tính năng laptop IBM - Lenovo Y series

Ngày nay với nhịp sống bận rộn, mọi người đều lựa chọn laptop để sử dụng trong công việc. Theo thị trường, laptop cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh, mỗi người dùng đều dùng nó để đáp ứng nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
IBM - Lenovo Y series là dòng máy tính cá nhân khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá hợp lý với người dùng. Thiết kế mỏng gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng bắt mắt phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính IBM - Lenovo Y series
 - Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo
 - RAM: 2GB
 - Kích thước màn hình: 14 inch
 - Card màn hình: Card rời
 - Dung lượng ổ cứng: Trên 250GB - 500GB
...

Địa chỉ mua laptop IBM - Lenovo Y series

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một máy tính cá nhân để sử dụng, hãy đến với Chodocu.com của chúng tôi, ở đây bạn sẽ tự do lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo ngại về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chợ đồ cũ chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật