Tin tức liên quan

Laptop IBM - Lenovo S series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận tiện trong việc di chuyển và dễ dàng làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Cũng có những máy tính cá nhân được thiết kế full chức năng như một máy tính bàn, laptop có thể chạy các phần mềm giống như desktop. Tuy nhiên, ngày nay thị hiếu nhỏ gọn lên ngôi, một số nhà sản xuất loại một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop IBM - Lenovo S series là 1 trong số các sản phẩm của hãng IBM - Lenovo, nó như một chiếc máy tính bàn thu nhỏ, có đầy đủ chức năng tương tự, giúp người dùng dễ dàng hơn. Với mẫu mã nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và giải quyết công việc dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường IBM - Lenovo S series đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Với kiểu dáng gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop IBM - Lenovo S series thời đó là lý tưởng với người mê công nghệ.

Tính năng laptop IBM - Lenovo S series

Ngày nay với nhịp sống hối hả, ai cũng đều lựa chọn máy tính xách tay để sử dụng trong công việc. Theo thị trường, laptop cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh, mỗi người dùng đều dùng nó để thỏa mãn nhu cầu của mình như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có 1 cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
IBM - Lenovo S series là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá hợp lý với người dùng. Thiết kế mỏng gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng thu hút phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính xách tay IBM - Lenovo S series
 - Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo
 - RAM: 2GB
 - Kích thước màn hình: 14 inch
 - Card màn hình: Card tích hợp
 - Dung lượng ổ cứng: Từ 100GB - 250GB
...

Địa chỉ mua laptop IBM - Lenovo S series

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một máy tính cá nhân để dùng, hãy đến với Chodocu.com của chúng tôi, ở đây bạn có thể thoải mái lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chodocu chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật