Tin tức liên quan

Laptop Hp Folio

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận tiện trong việc đi lại và dễ dàng làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Cũng có những máy tính xách tay được thiết kế full chức năng như một PC, laptop có thể chạy các ứng dụng như PC. Tuy nhiên, ngày nay xu hướng nhỏ gọn lên ngôi, một số nhà sản xuất loại bỏ một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop Hp Folio là một trong số các sản phẩm của ông lớn Hp, nó giống như một chiếc PC thu nhỏ, có đầy đủ chức năng tương tự, giúp người dùng dễ dàng hơn. Với mẫu mã nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi có mặt trên thị trường Hp Folio đã nhận được nhiều sự chú ý của người sử dụng. Với thiết kế gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop Hp Folio thời đó là lý tưởng với những người mê công nghệ.

Tính năng laptop Hp Folio

Ngày nay với nhịp sống hối hả, ai cũng đều lựa chọn máy tính xách tay để sử dụng trong công việc. Theo thị trường, laptop cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh chóng, mỗi người dùng đều dùng nó để đáp ứng nhu cầu của mình như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
Hp Folio là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá tốt với người dùng. Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng thu hút phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính xách tay Hp Folio
 - Bộ vi xử lý: Intel Core i3
 - RAM: 4GB
 - Kích thước màn hình: 13 inch
 - Card màn hình: Card tích hợp
 - Dung lượng ổ cứng: Từ 100GB - 250GB
...

Địa chỉ mua laptop Hp Folio

Bạn đang tìm mua một máy tính cá nhân để dùng, hãy đến với chợ đồ cũ của chúng tôi, tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chodocu chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật