Tin tức liên quan

Laptop Hp Envy

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận lợi trong việc đi lại và dễ dàng làm việc ở mọi địa hình. Cũng có những máy tính xách tay được thiết kế full chức năng như một PC, laptop có thể chạy các ứng dụng giống như PC. Tuy nhiên, ngày nay xu hướng mỏng gọn lên ngôi, một số nhà sản xuất loại bỏ một số tính năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop Hp Envy là một trong số các sản phẩm của hãng Hp, nó như một chiếc desktop thu nhỏ, có full chức năng tương tự, giúp người dùng dễ dàng hơn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi cho việc đi lại và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi có mặt trên thị trường Hp Envy đã nhận được nhiều sự chú ý của người sử dụng. Với thiết kế gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop Hp Envy thời đó là lý tưởng với người mê công nghệ.

Tính năng laptop Hp Envy

Ngày nay với nhịp sống bon chen, ai cũng đều lựa chọn laptop để sử dụng trong công việc. Theo thị trường, máy tính xách tay cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh, mỗi người dùng đều dùng nó để đáp ứng nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có 1 cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
Hp Envy là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá tốt với người dùng. Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng thu hút phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính Hp Envy
 - Bộ vi xử lý: Intel Core i7
 - RAM: 8GB
 - Kích thước màn hình: 15 inch
 - Card màn hình: Card rời
 - Dung lượng ổ cứng: Trên 1TB
...

Địa chỉ mua laptop Hp Envy

Bạn muốn tìm mua 1 máy tính cá nhân để dùng, hãy đến với chodocu của chúng tôi, ở đây bạn có thể thoải mái lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo ngại về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chodocu chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật