Bán laptop Precision series

11 kết quả được tìm thấy

  Tin tức liên quan

  Laptop Dell Precision series

  Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận lợi trong việc đi lại và dễ dàng làm việc ở mọi địa điểm. Cũng có những máy tính cá nhân được thiết kế đầy đủ chức năng như một máy tính bàn, laptop có thể chạy các ứng dụng như desktop. Tuy nhiên, ngày nay xu hướng gọn nhẹ lên ngôi, một số ông lớn loại một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
  Laptop Dell Precision series là 1 trong số các sản phẩm của nhà sản xuất Dell, nó như một chiếc PC thu nhỏ, có đầy đủ chức năng tương tự, giúp người dùng dễ dàng hơn. Với mẫu mã nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Dell Precision series đã nhận được nhiều sự chú ý của người dùng. Với thiết kế gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop Dell Precision series thời đó là lý tưởng với người mê công nghệ.

  Tính năng laptop Dell Precision series

  Ngày nay với nhịp sống hối hả, mọi người đều lựa chọn laptop để sử dụng trong công việc. Theo thị trường, laptop cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh chóng, mỗi người dùng đều dùng nó để thỏa mãn nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
  Dell Precision series là dòng máy tính cá nhân khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá tốt với người dùng. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng bắt mắt phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính Dell Precision series
   - Bộ vi xử lý: Intel Core i7
   - Kích thước màn hình: 17 inch
   - Card màn hình: Card rời
   - Dung lượng ổ cứng: Trên 500GB - 1TB
  ...

  Địa chỉ mua laptop Dell Precision series

  Bạn muốn tìm mua một laptop để sử dụng, hãy đến với chợ đồ cũ của chúng tôi, tại đây bạn sẽ thoải mái lựa chọn về mẫu mã, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chợ đồ cũ chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

  Cập nhật Tin rao mới nhất

  Hấp dẫn nhất của chodocu.com

  Liên kết nổi bật