Tin tức liên quan

Laptop Dell Latitude series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận lợi trong việc di chuyển và dễ dàng làm việc ở mọi địa hình. Cũng có những máy tính xách tay được thiết kế full chức năng như một PC, laptop có thể chạy các phần mềm như PC. Tuy nhiên, ngày nay thị hiếu gọn nhẹ lên ngôi, một số nhà sản xuất loại bỏ một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop Dell Latitude series là 1 trong số các sản phẩm của hãng Dell, nó giống như một chiếc desktop thu nhỏ, có full chức năng tương tự, giúp người sử dụng dễ dàng hơn. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi có mặt trên thị trường Dell Latitude series đã nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Với thiết kế gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop Dell Latitude series thời đó là lý tưởng với người mê công nghệ.

Tính năng laptop Dell Latitude series

Ngày nay với nhịp sống bon chen, mọi người đều lựa chọn máy tính xách tay để sử dụng trong công việc. Theo thị trường, máy tính xách tay cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh, mỗi người dùng đều dùng nó để thỏa mãn nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người sử dụng.
Dell Latitude series là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá tốt với người dùng. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng thu hút phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của sản phẩm Dell Latitude series
 - Bộ vi xử lý: Intel Core i5
 - RAM: 4GB
 - Kích thước màn hình: 13 inch
 - Card màn hình: Card tích hợp
 - Dung lượng ổ cứng: Từ 100GB - 250GB
...

Địa chỉ mua laptop Dell Latitude series

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một máy tính xách tay để dùng, hãy đến với chodocu của chúng tôi, tại đây bạn sẽ thoải mái lựa chọn về mẫu mã, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chodocu chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật