Tin tức liên quan

Laptop Dell Inspiron series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận tiện trong việc đi lại và dễ dàng làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Cũng có những máy tính cá nhân được thiết kế full chức năng như một desktop, laptop có thể chạy các phần mềm giống như desktop. Tuy nhiên, ngày nay xu hướng mỏng gọn lên ngôi, một số hãng máy tính loại một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop Dell Inspiron series là 1 trong số các sản phẩm của hãng Dell, nó giống như một chiếc PC thu nhỏ, có đầy đủ chức năng tương tự, giúp người dùng dễ dàng hơn. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc đi lại và giải quyết công việc dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi có mặt trên thị trường Dell Inspiron series đã nhận được nhiều sự chú ý của người sử dụng. Với kiểu dáng gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop Dell Inspiron series thời đó là lý tưởng với người mê công nghệ.

Tính năng laptop Dell Inspiron series

Ngày nay với nhịp sống bận rộn, mọi người đều lựa chọn laptop để sử dụng trong cuộc sống. Theo thị trường, laptop cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh, mỗi người dùng đều sử dụng nó để đáp ứng nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có 1 cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người sử dụng.
Dell Inspiron series là dòng máy tính cá nhân khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá tốt với người dùng. Thiết kế mỏng gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng bắt mắt phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính Dell Inspiron series
 - Bộ vi xử lý: Intel Core i5
 - RAM: 8GB
 - Kích thước màn hình: 14 inch
 - Card màn hình: Card tích hợp
 - Dung lượng ổ cứng: Trên 1TB
...

Địa chỉ mua laptop Dell Inspiron series

Bạn đang có nhu cầu tìm mua 1 máy tính xách tay để sử dụng, hãy đến với Chodocu.com của chúng tôi, tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn về mẫu mã, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại Chodocu.com chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật