Tin tức liên quan

Laptop ASUS X series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận tiện trong việc di chuyển và dễ dàng làm việc ở mọi địa điểm. Cũng có những máy tính xách tay được thiết kế đầy đủ chức năng như một PC, laptop có thể chạy các chương trình như desktop. Tuy nhiên, ngày nay thị hiếu mỏng gọn lên ngôi, một số nhà sản xuất loại bỏ một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop ASUS X series là một trong số các sản phẩm của hãng ASUS, nó giống như một chiếc máy tính bàn thu nhỏ, có full chức năng tương tự, giúp người dùng dễ dàng hơn. Với mẫu mã nhỏ gọn, tiện lợi cho việc đi lại và giải quyết công việc dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi có mặt trên thị trường ASUS X series đã nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Với kiểu dáng gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop ASUS X series thời đó là lý tưởng với những người mê công nghệ.

Tính năng laptop ASUS X series

Ngày nay với nhịp sống hối hả, ai cũng đều lựa chọn máy tính xách tay để sử dụng trong cuộc sống. Theo thị trường, laptop cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh chóng, mỗi người dùng đều dùng nó để đáp ứng nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người sử dụng.
ASUS X series là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá tốt với người dùng. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng phong phú phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của sản phẩm ASUS X series
 - Bộ vi xử lý: Intel Core i5
 - RAM: 4GB
 - Kích thước màn hình: 15 inch
 - Card màn hình: Card rời
 - Dung lượng ổ cứng: Trên 250GB - 500GB
...

Địa chỉ mua laptop ASUS X series

Bạn muốn tìm mua 1 laptop để dùng, hãy đến với Chodocu.com của chúng tôi, ở đây bạn có thể thoải mái lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chodocu chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật