Bán laptop S series

10 kết quả được tìm thấy

  Tin tức liên quan

  Laptop ASUS S series

  Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận lợi trong việc di chuyển và dễ dàng làm việc ở mọi địa điểm. Cũng có những máy tính cá nhân được thiết kế đầy đủ chức năng như một desktop, laptop có thể chạy các phần mềm giống như PC. Tuy nhiên, ngày nay thị hiếu gọn nhẹ lên ngôi, một số nhà sản xuất loại bỏ một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
  Laptop ASUS S series là một trong số các sản phẩm của hãng ASUS, nó giống như một chiếc desktop thu nhỏ, có full chức năng tương tự, giúp người sử dụng dễ dàng hơn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển và giải quyết công việc dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi có mặt trên thị trường ASUS S series đã nhận được nhiều sự chú ý của người dùng. Với thiết kế gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop ASUS S series thời đó là lý tưởng với những người mê công nghệ.

  Tính năng laptop ASUS S series

  Ngày nay với nhịp sống bận rộn, mọi người đều lựa chọn máy tính xách tay để sử dụng trong cuộc sống. Theo thị trường, laptop cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh chóng, mỗi người dùng đều dùng nó để thỏa mãn nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có 1 cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người sử dụng.
  ASUS S series là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá hợp lý với người dùng. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng phong phú phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của sản phẩm ASUS S series
   - Bộ vi xử lý: Intel Core i7
   - RAM: 4GB
   - Kích thước màn hình: 14 inch
   - Card màn hình: Card tích hợp
   - Dung lượng ổ cứng: Dưới 100GB
  ...

  Địa chỉ mua laptop ASUS S series

  Bạn muốn tìm mua một laptop để sử dụng, hãy đến với Chodocu.com của chúng tôi, tại đây bạn sẽ tự do lựa chọn về mẫu mã, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chodocu chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

  Cập nhật Tin rao mới nhất

  Hấp dẫn nhất của chodocu.com

  Liên kết nổi bật