Tin tức liên quan

Laptop ASUS K series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận tiện trong việc di chuyển và dễ dàng làm việc ở mọi địa hình. Cũng có những máy tính cá nhân được thiết kế full chức năng như một PC, laptop có thể chạy các phần mềm tương tự máy tính để bàn. Tuy nhiên, ngày nay thị hiếu nhỏ gọn lên ngôi, một số hãng máy tính loại bỏ một số tính năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop ASUS K series là 1 trong số các sản phẩm của ông lớn ASUS, nó giống như một chiếc PC thu nhỏ, có đầy đủ chức năng tương tự, giúp người dùng dễ dàng hơn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi có mặt trên thị trường ASUS K series đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Với thiết kế gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop ASUS K series thời đó là lý tưởng với những người mê công nghệ.

Tính năng laptop ASUS K series

Ngày nay với nhịp sống nhộn nhịp, ai cũng đều lựa chọn máy tính xách tay để sử dụng trong cuộc sống. Theo thị trường, laptop cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh chóng, mỗi người dùng đều sử dụng nó để thỏa mãn nhu cầu của mình như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người sử dụng.
ASUS K series là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá tốt với người dùng. Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng thu hút phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của sản phẩm ASUS K series
 - Bộ vi xử lý: Intel Core i5
 - RAM: 4GB
 - Kích thước màn hình: 14 inch
 - Card màn hình: Card rời
 - Dung lượng ổ cứng: Trên 250GB - 500GB
...

Địa chỉ mua laptop ASUS K series

Bạn đang tìm mua 1 máy tính xách tay để sử dụng, hãy đến với Chodocu.com của chúng tôi, tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo ngại về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chợ đồ cũ chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật