Tin tức liên quan

Laptop ASUS G series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận lợi trong việc đi lại và dễ dàng làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Cũng có những laptop được thiết kế đầy đủ chức năng như một máy tính bàn, laptop có thể chạy các phần mềm giống như desktop. Tuy nhiên, ngày nay xu hướng nhỏ gọn lên ngôi, một số hãng máy tính loại bỏ một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop ASUS G series là 1 trong số các sản phẩm của hãng ASUS, nó giống như một chiếc PC thu nhỏ, có đầy đủ chức năng tương tự, giúp người sử dụng dễ dàng hơn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc đi lại và giải quyết công việc dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi có mặt trên thị trường ASUS G series đã nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Với thiết kế gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop ASUS G series thời đó là lý tưởng với người mê công nghệ.

Tính năng laptop ASUS G series

Ngày nay với nhịp sống bận rộn, mọi người đều lựa chọn máy tính xách tay để sử dụng trong công việc. Theo thị trường, máy tính xách tay cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh chóng, mỗi người dùng đều sử dụng nó để đáp ứng nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người sử dụng.
ASUS G series là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá hợp lý với người dùng. Thiết kế mỏng gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng bắt mắt phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính ASUS G series
 - Bộ vi xử lý: Intel Core i7
 - RAM: 8GB
 - Kích thước màn hình: 15 inch
 - Card màn hình: Card rời
 - Dung lượng ổ cứng: Trên 500GB - 1TB
...

Địa chỉ mua laptop ASUS G series

Bạn muốn tìm mua một laptop để sử dụng, hãy đến với Chodocu.com của chúng tôi, ở đây bạn có thể tự do lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chợ đồ cũ chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật