Tin tức liên quan

Laptop ASUS A series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận lợi trong việc đi lại và dễ dàng làm việc ở mọi địa điểm. Cũng có những máy tính xách tay được thiết kế đầy đủ chức năng như một desktop, laptop có thể chạy các ứng dụng tương tự PC. Tuy nhiên, ngày nay xu hướng gọn nhẹ lên ngôi, một số nhà sản xuất loại một số tính năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop ASUS A series là một trong số các sản phẩm của hãng ASUS, nó giống như một chiếc PC thu nhỏ, có full chức năng tương tự, giúp người dùng dễ dàng hơn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi có mặt trên thị trường ASUS A series đã nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Với kiểu dáng gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop ASUS A series thời đó là lý tưởng với người mê công nghệ.

Tính năng laptop ASUS A series

Ngày nay với nhịp sống bận rộn, ai cũng đều lựa chọn máy tính xách tay để sử dụng trong công việc. Theo thị trường, laptop cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh chóng, mỗi người dùng đều dùng nó để thỏa mãn nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
ASUS A series là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá tốt với người dùng. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng bắt mắt phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính xách tay ASUS A series
 - Bộ vi xử lý: AMD Athlon
 - RAM: 4GB
 - Kích thước màn hình: 13 inch
 - Card màn hình: Card rời
 - Dung lượng ổ cứng: Trên 250GB - 500GB
...

Địa chỉ mua laptop ASUS A series

Bạn đang tìm mua 1 máy tính cá nhân để dùng, hãy đến với chodocu của chúng tôi, ở đây bạn có thể tự do lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chodocu chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật