Tin tức liên quan

Laptop Acer Acer Z series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận lợi trong việc đi lại và dễ dàng làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Cũng có những máy tính cá nhân được thiết kế full chức năng như một desktop, laptop có thể chạy các ứng dụng tương tự PC. Tuy nhiên, ngày nay xu hướng mỏng gọn lên ngôi, một số hãng máy tính loại bỏ một số tính năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop Acer Acer Z series là một trong số các sản phẩm của ông lớn Acer, nó như một chiếc máy tính bàn thu nhỏ, có đầy đủ chức năng tương tự, giúp người sử dụng dễ dàng hơn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Acer Acer Z series đã nhận được nhiều sự chú ý của người sử dụng. Với thiết kế gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop Acer Acer Z series thời đó là lý tưởng với những người mê công nghệ.

Tính năng laptop Acer Acer Z series

Ngày nay với nhịp sống bon chen, mọi người đều lựa chọn máy tính xách tay để sử dụng trong cuộc sống. Theo thị trường, laptop cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh, mỗi người dùng đều dùng nó để đáp ứng nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
Acer Acer Z series là dòng máy tính cá nhân khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá tốt với người dùng. Thiết kế mỏng gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng phong phú phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính Acer Acer Z series
 - Bộ vi xử lý: Intel Core i5
 - RAM: 4GB
 - Kích thước màn hình: 14 inch
 - Card màn hình: Card tích hợp
 - Dung lượng ổ cứng: Trên 250GB - 500GB
...

Địa chỉ mua laptop Acer Acer Z series

Bạn đang tìm mua 1 máy tính cá nhân để dùng, hãy đến với Chodocu.com của chúng tôi, tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chợ đồ cũ chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật