Tin tức liên quan

Laptop Acer Acer E series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận lợi trong việc đi lại và dễ dàng làm việc ở mọi địa điểm. Cũng có những laptop được thiết kế full chức năng như một PC, laptop có thể chạy các chương trình giống như PC. Tuy nhiên, ngày nay thị hiếu gọn nhẹ lên ngôi, một số hãng máy tính loại bỏ một số tính năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop Acer Acer E series là 1 trong số các sản phẩm của hãng Acer, nó như một chiếc PC thu nhỏ, có full chức năng tương tự, giúp người dùng dễ dàng hơn. Với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi có mặt trên thị trường Acer Acer E series đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Với thiết kế gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop Acer Acer E series thời đó là lý tưởng với những người mê công nghệ.

Tính năng laptop Acer Acer E series

Ngày nay với nhịp sống hối hả, ai cũng đều lựa chọn laptop để sử dụng trong công việc. Theo thị trường, máy tính xách tay cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh chóng, mỗi người dùng đều dùng nó để đáp ứng nhu cầu của mình như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có 1 cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
Acer Acer E series là dòng máy tính xách tay khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá tốt với người dùng. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng bắt mắt phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của máy tính Acer Acer E series
 - Bộ vi xử lý: AMD Athlon
 - RAM: Dưới 2GB
 - Kích thước màn hình: 14 inch
 - Card màn hình: Card rời
 - Dung lượng ổ cứng: Từ 100GB - 250GB
...

Địa chỉ mua laptop Acer Acer E series

Bạn muốn tìm mua một máy tính cá nhân để dùng, hãy đến với Chodocu.com của chúng tôi, tại đây bạn sẽ thoải mái lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo ngại về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chodocu chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật