Tin tức liên quan

Laptop Acer Aspire series

Laptop hay còn được gọi máy tính xách tay là máy tính cá nhân thuận lợi trong việc di chuyển và dễ dàng làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Cũng có những laptop được thiết kế full chức năng như một máy tính bàn, laptop có thể chạy các ứng dụng giống như desktop. Tuy nhiên, ngày nay thị hiếu mỏng gọn lên ngôi, một số ông lớn loại một số chức năng để chiếc máy tính xách tay có thể nhỏ gọn để cầm tay.
Laptop Acer Aspire series là 1 trong số các sản phẩm của hãng Acer, nó như một chiếc PC thu nhỏ, có đầy đủ chức năng tương tự, giúp người sử dụng dễ dàng hơn. Với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc đi lại và giải quyết công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Ngay từ khi có mặt trên thị trường Acer Aspire series đã nhận được nhiều sự chú ý của người sử dụng. Với thiết kế gấp, phân biệt màn hình và bàn phím chức năng, laptop Acer Aspire series thời đó là lý tưởng với người mê công nghệ.

Tính năng laptop Acer Aspire series

Ngày nay với nhịp sống hối hả, mọi người đều lựa chọn máy tính xách tay để sử dụng trong cuộc sống. Theo thị trường, máy tính xách tay cũng được chú trọng và đầu tư phát triển nhanh, mỗi người dùng đều dùng nó để thỏa mãn nhu cầu cá nhân như: học tập, làm việc, chơi game,… . Mỗi máy tính có một cấu hình khác nhau và việc lựa chọn máy tính như thế nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
Acer Aspire series là dòng máy tính cá nhân khá được ưa chuộng trong dòng chảy công nghệ này, với cấu hình máy ổn định, mức giá hợp lý với người dùng. Thiết kế mỏng gọn dễ dàng di chuyển, màu sắc máy đa dạng phong phú phù hợp với giới trẻ. Thiết kế chi tiết của sản phẩm Acer Aspire series
 - Bộ vi xử lý: AMD Athlon
 - RAM: 4GB
 - Kích thước màn hình: 14 inch
 - Card màn hình: Card rời
 - Dung lượng ổ cứng: Trên 250GB - 500GB
...

Địa chỉ mua laptop Acer Aspire series

Bạn đang tìm mua một laptop để dùng, hãy đến với chodocu của chúng tôi, tại đây bạn sẽ thoải mái lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc đến các chức năng sản phẩm mà không cần lo ngại về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Tại chodocu chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ và thái độ phục vụ người mua hàng, luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” để phục vụ khách hàng.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật