Sản xuất màng PE tại Bình Dương-0
Sản xuất màng PE tại Bình Dương-1
Sản xuất màng PE tại Bình Dương-2
Sản xuất màng PE tại Bình Dương-3
Sản xuất màng PE tại Bình Dương 1/4

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Sản xuất màng PE tại Bình Dương

ID: 392D44 24/10/2018 Bình Dương

120.000 đ

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Đồ gia dụng khác
  • Hãng sản xuất Hãng khác

Công ty Đình Thành Phát tại Thủ Dầu Một, Binh Dương với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vật tư đóng gói đặc biệt chúng tôi chuyên sản xuất màng PE theo chủng loại kích thước, màu sắc hợp với yêu cầu khác nhau của từng khách hang.
Sản xuất màng PE tại Bình Dương là một lợi thế để chúng tôi có thể cạnh tranh tốt về giá đối với các đối thủ cạnh tranh, bên cạnh đó có mức giá hợp lý cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
Về màng PE trên thị trường có 2 loại:
– Màng co quấn tay tại Bình Dương được sản xuất với kích thước nhỏ hơn nhẹ hơn, khối lượng trung bình từ 2.8kg –> 5kg lõi giấy mức từ 200gr đến 500gr. Chúng tôi ưu tiên sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng thông dung để giảm giá thành, bên cạnh đó cũng sản xuất theo quy cách đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu.
– Màng co quấn máy có kích thước và khối lượng lớn hơn màng co quấn tay, đa số khoảng 13-16kg/ cuộn. Màng co quấn máy có độ dày của màng lớn hơn, độ dai tốt hơn nên chịu được lực căng tự động của máy.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về hàng hóa, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng giá thành và chất lượng đảm bảo.
Cty Đình Thành Phát.
Thủ Dầu Một, Bình Dương.
ĐT- Zalo: 0987173361.

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật