Cung cấp tủ sấy bát công nghiệp nhà hàng, trường học, ... -0
Cung cấp tủ sấy bát công nghiệp nhà hàng, trường học, ... -1
Cung cấp tủ sấy bát công nghiệp nhà hàng, trường học, ... 1/2

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Cung cấp tủ sấy bát công nghiệp nhà hàng, trường học, ...

ID: B7C145 29/05/2019 Hà Nội

1.000 đ
0336044507

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Đồ gia dụng khác
  • Hãng sản xuất Aladdin

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Trước đây việc vệ sinh bát đĩa được làm thủ công bằng sức con người thì giờ đây việc phải vệ sinh bát đĩa đã có máy móc thay thế. Ở những nơi như trường học, bệnh viện, nhà hàng, bếp ăn tập thể, ... số lượng bát đĩa sử dụng quá lớn, nếu chỉ dùng sức người để vệ sinh thì mất rất nhiều thời gian lẫn công sức. Chính vì thế tủ sấy bát công nghiệp được ra đời để thay thế sức lao động của còn người trong việc vệ sinh bát đĩa một cách an toàn và mất ít thời gian nhất có thể.
Inox Trung Thành là một trong những nhà sản xuất đầu tiên chuyên sản xuất thiết bị inox nhà hàng, thiết bị nhà bếp trong đó có tủ sấy bát công nghiệp. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề INox Trung Thành đã phát minh ra tủ sấy bát công nghiệp thông minh. Không chỉ sấy khô lượng bát đĩa lớn trong thời gian ngắn mà nó còn tiệt trùng đến 99% vi khuẩn gây hại bằng tia UV. Sử dụng bảng điều khiển thông minh, tủ có thể đặt nhiệt độ sấy theo mong muốn cũng như đặt hẹn số thời gian cần sấy. Như vậy không cần người theo dõi để tắt máy khi tủ sấy xong mà tủ sẽ tự ngắt khi sấy xong.

Hiện nay trên thị trường các loại tủ sấy được bán rất nhiều tuy nhiên nếu không lựa chọn kỹ rất có thể người mua sẽ mua phải tủ Trung Quốc. Nhìn bền ngoài tủ trông bóng bẩy và đẹp tuy nhiên sau khi mua về sử dụng được một thời gian tủ dễ bị hỏng trục trặc và đặc biệt chất liệu inox của tủ không đảm bảo sẽ bị rỉ sét ăn mòn như vậy tủ sẽ rất mau hỏng.

Với tủ sấy bát công nghiệp của Inox Trung Thành chất liệu được làm 100% bằng inox 304 chống gỉ cực kỳ bền. Các giá bát bên trong tủ cũng là inox 304 cứng cáp chắc chắn. Hiện nay Inox Trung Thành có 3 loại tủ đó là

- Tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh 5 tầng


- Tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh 4 tầng


- Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh


Tùy vào nhu cầu sử dụng người mua sẽ lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Inox Trung Thành - 0904.627.195

Địa chỉ: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật