Cung cấp tủ hâm nóng thức ăn cho quán cơm tự chọn -0
Cung cấp tủ hâm nóng thức ăn cho quán cơm tự chọn 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Cung cấp tủ hâm nóng thức ăn cho quán cơm tự chọn

ID: 91913B 05/06/2019 Hà Nội

1.000 đ
0336044507

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Đồ gia dụng khác
  • Hãng sản xuất Aladdin

Một câu hỏi đặt ra cho chúng ta mỗi khi đi ăn cơm ngoài quán cơm tự chọn. Một tủ thức ăn được trưng bày bắt mắt nhưng thức ăn khi được đặt lên đó lại không hề bị nguội mà luôn ấm nóng. Đó là do cơ chế hoạt động của tủ hâm nóng thức ăn giúp thức ăn luôn ấm nóng khi đã được đưa ra khỏi bếp. Hãy cùng tìm hiểu tủ hâm nóng thức ăn của Inox Trung Thành trong bài viết dưới đây.
Inox Trung Thành với gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị inox nhà hàng, thiết bị nhà bếp. Luôn tạo ra những thiết bị thiết thực phù hợp với nhà hàng, quán ăn, ... mà con người đỡ vất vả lại mất ít thời gian nhất có thể. Ngoài những thiết bị nhà bếp như nồi nấu phở bằng điện, tủ sấy bát công nghiệp, bàn chặt, chậu rửa, quầy bếp inox, ... thì tủ hâm nóng thức ăn cũng là một thiết bị vô cùng quan trọng đặc biệt là với những quán cơm tự chọn.Vì là cơ sở gia công cho nên tủ có nhiều kích thước khác nhau tùy vào kích thước đặt của khách hàng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tủ có các ngăn các khay để thức ăn vô cùng xinh xắn.Chất liệu của tủ hoàn toàn bằng inox 304 không bao giờ bị gỉ sét kể cả khi tiếp xúc với nước hay các gia vị thức ăn. Chất liệu inox an toàn cho người sử dụng vì nó không xảy ra bất kì hóa học nào khi tiếp xúc với đồ ăn.Phần thùng tủ được thiết kế là một quầy bàn bán hàng tiện lợi, bên trên là phần khung inox kính giúp che chắn tránh những bụi bẩn hay tác động bên ngoài đối với thức ăn.

Nếu bạn đang phân vân chọn mua tủ hâm nóng thức ăn hãy đến ngay Inox Trung Thành vì ở đây các bạn sẽ được xem từ khâu thiết kế đến quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng cũng như chất liệu bạn hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Thiết kế tủ bếp, quầy bar inox nhà hàng

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Inox Trung Thành - 0904.627.195

Website: inoxtrungthanh.vn

Địa chỉ: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật