Chất liệu làm tủ sấy bát công nghiệp -0
Chất liệu làm tủ sấy bát công nghiệp 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Chất liệu làm tủ sấy bát công nghiệp

ID: D4FF73 14/06/2019 Hà Nội

1.000 đ
0336044507

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Đồ gia dụng khác
  • Hãng sản xuất Aladdin

Tủ sấy bát công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp nhà hàng, quán cơm, bếp ăn tập thể, căng tin, trường học, ... Vì tủ không chỉ sấy khô bát đĩa mà nó còn diệt khuẩn đến 99%. Một chiếc tủ sấy bát công nghiệp khá to và giá thành cũng khá đắt. Nhưng không thể so với những lợi ich nó đem lại. Nhưng nếu một chiêc tủ sấy kém chất lượng độ bền thấp, chất lượng kém sẽ gây tốn kém và giá thành bạn bỏ ra là phí hoài.

Chất liệu tủ sấy bát công nghiệp hiện nay chủ yếu làm bằng inox. Tuy nhiên nó được làm bằng inox chất lương nào thì không ai nắm rõ bằng chính người sản xuất. Inox có nhiều loại nhưng inox chống gỉ có độ bền cao và được ứng dụng nhiều trong sản xuất gia dụng chính là inox 304. Ngoài thị trường thiết bị tủ sấy công nghiệp nếu không để ý kỹ sẽ rất dễ nhầm về đồ trong nước sản xuất hay tủ trung quốc. Nếu mua phải một chiếc tủ trung quốc chưa kể đến chất lượng tủ mà chất liệu làm tủ chưa chắc đã đảm bảo. Một chiếc tủ sấy do trung quốc sản xuất bên ngoài nhìn sẽ rất đẹp sáng bóng. nhưng chất liệu lại không đẹp như các bạn nhìn thấy đâu.Inox Trung Thành với gần 20 năm trong ngành chuyên sản xuất gia công thiết bị inox, mới đây đã phát minh ra loại tủ sấy bát thông minh được làm hoàn toàn bằng inox chất lượng. Không ai biết rõ chất liệu của tủ ngoài người làm ra nó. Khi chọn mua tủ của chúng tôi bạn sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất vì thế chất liệu tủ sẽ đảm bảo. Hiện nay Inox Trung THành có 3 loại tủ sấy kích thước khác nhau còn hệ điều hành sấy khô và tiệt trùng của tủ là như nhau.

- Tủ sấy bát công nghiệp 4 tầng

- Tủ sấy bát công nghiệp 5 tâng- Tủ sấy công nghiệp 2 cánhMọi thông tin chi tiết liên hệ: Inox Trung Thành - 0904.627.195

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật