X18.3 giá rẻ (cũ)-0
X18.3 giá rẻ (cũ)-1
X18.3 giá rẻ (cũ) 1/2

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

X18.3 giá rẻ (cũ)

ID: 23328A 19/06/2019 Nghệ An

180.000 đ
0981341287

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Bóng đá
  • Loại sản phẩm Phụ kiện bóng đá
  • Hãng sản xuất Adidas

GIÀY ĐÁ BÓNG ĐINH CAO ADIDAS X18.3 CAO CẤP 2019
---------------------------------------------------------
Đôi giày chất lượng không chỉ hạn chế tối đa những chấn thương khi chơi thể thao mà còn thể hiện phong cách thời trang của bạn. Sản phẩm Giày đá bóng sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê trên sân cỏ với trái bóng tròn.
:white_check_mark: Đế dán keo,ép nhiệt cực kỳ chắc chắn.
:white_check_mark: Da pu kèm lót vừa êm, vừa ôm chân lại vừa mềm nữa ạ :relieved:
:white_check_mark: Bám sân, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho các anh :grin:

Các bạn đam mê về giày bóng đá chắc chắn không nên bỏ qua mẫu giày này. Bởi thiết kế độc đáo nơi cổ chân và hiệu năng vô cùng ưu việt của dòng sản phẩm Giày đá bóng đinh cao X18.3 này

Giày đá bóng được thiết kế siêu việt. Với thiết kế mới nàycực kì hot hit và làm mưa làm gió. Đặc biệt với các bạn hay bị lật Sơ mi thì hoàn toàn yên tâm với kiểu dáng này. Nó sẽ bảo vệ rất tốt cho bạn.

Khả năng cử động thật sự hoàn hảo, không bị gò bó vì thiết kế là một thể thống nhất với giày.

Được thiết kế đặc biệt tạo cho bạn cảm giác tốt khi tiếp xúc bóng trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Ngoài ra, với thiết kế phần gân ở hai má trong và ngoài bó sát chân, tạo cảm giác thoải mái, giúp bạn xoay sở tốt trong mọi tình huống.

Đế giày sử dụng đinh cao và rất sát nhau, giúp bạn không bị trơn trượt trên bề mặt sân . Đặc biệt là trụ vững trong các tình huống tranh chấp bóng cũng như bứt tốc. Khi sử dụng, tránh tiếp xúc đế giày với dầu khí và các loại chất dễ gây thoái hóa, khi bị dính nên rửa ngay bằng nước sạch. Cũng nên tránh để giày tiếp xúc với hóa chất và vật nhọn. Dây giày không nên thắt quá chặt.
Trong thời gian dài không mang, nên vệ sinh giày sạch sẽ, lấy miếng lót giày ra, phơi nơi khô thoáng và gói giày bằng túi giấy

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật