Bộ lọc âm Equalizer Dbx 215s (trắng)-0
Bộ lọc âm Equalizer Dbx 215s (trắng) 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Bộ lọc âm Equalizer Dbx 215s (trắng)

ID: FEF4AB 16/04/2019 TP Hồ Chí Minh

1.845.000 đ

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Đồ âm thanh, loa dàn
  • Loại sản phẩm Thiết bị khác
  • Hãng sản xuất Hãng khác

Bộ lọc âm Equalizer Dbx 215s (trắng) nhỏ gọn, công nghệ tiên tiến, nhiều tính năng là thiết bị Equalizer dành cho các DJ, phòng thu âm, nhạc sĩ. Thiết bị này giúp bạn điều chỉnh dải tần âm thanh dễ dàng và chính xác. Equalizer Dbx 215 là thiết bị không thể thiếu trong môi trường sáng tác nhạc chuyên nghiệp.
Equalizer (EQ) là một thiết bị rất quan trọng trong sản xuất âm nhạc ngày nay. Mỗi chúng ta hẳn đã từng dùng EQ ở một góc độ nào đó. Nhưng để hiểu sâu về nó và chỉnh để cho phù hợp từng bài hát thì cũng không đơn giản.
Equalizer (EQ) là một thiết bị được thiết kế nhằm làm thay đổi tính chất âm thanh khi âm thanh đi qua nó. Nó còn được hiểu là bộ cân bằng âm thanh. EQ sử dụng nhiều bộ lọc điện tử mà mỗi cái làm việc theo nguyên lý tăng giảm tín hiệu của từng dải tần. Có nhiều loại EQ khác nhau và mỗi loại lại có những nút điều khiển khác nhau.
EQ giúp âm thanh sạch sẽ, chi tiết, giúp tiếng Bass (low) chắc - mạnh mẽ - có lực hơn, tiếng trống đầy uy lực, nghe đầy hơn; Giúp tiếng trung (mid) thêm ấm, trầm hơn; Giúp tiếng treble sắc hơn, khiến tiếng đàn chi tiết hơn rất nhiều.
Đặc biệt với EQ, tiếng hát của bạn trở nên hay hơn, giọng ca trở nên ngọt ngào sâu lắng.
Bảo hành 12 tháng.

Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật