Tin tức liên quan

Điện thoại FPT B690 3G

FPT thương hiệu đồ điện tử mà người dùng tin tưởng bởi thiết kế nhỏ gọn bắt mắt, mức giá phù hợp và sở hữu những công nghệ mới nhất
Điện thoại FPT B690 3G là một trong những sản phẩm smartphone của FPT. Ngay từ khi có mặt trên thị trường B690 3G đã nhận được nhiều sự chú ý của người sử dụng. Với thiết kế mỏng nhẹ, tiện dụng, màu sắc cuốn hút, sản phẩm B690 3G của FPT được giới trẻ săn lùng và tìm kiếm khá nhiều. Thêm vào đó là hệ điều hành hỗ trợ người dùng tải và cài đặt nhiều app tốt cho công việc và cuộc sống.

Tính năng điện thoại FPT B690 3G

Điện thoại FPT B690 3G là chiếc điện thoại có màn hình rộng, hỗ trợ người sử dụng dễ dàng thao tác hơn trên đó.
Điện thoại B690 3G được biết đến với cấu hình cực khủng và sự góp mặt của chip mới giúp tăng gấp đôi tốc độ, kèm theo đó là bộ xử lý đồ họa, bộ vi xử lý đồ họa, năng suất hoạt động tốt hơn.
Hơn nữa các sản phẩm điện thoại của FPT còn được biết đến với khả năng xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không tạo ra độ trễ trên điện thoại đã tạo ra nhiều hứng khởi cho người sử dụng.

Địa chỉ mua điện thoại FPT B690 3G

Bạn đang muốn mua một chiếc B690 3G để bắt kịp xu hướng, nhưng lại suy nghĩ về chất lượng và chi phí bỏ ra cũng như các dịch vụ sau đó. Hãy yên tâm và đến với Chợ đồ cũ, ở đây chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của bạn. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua điện thoại B690 3G tại Chodocu.com với mức giá bán tốt nhất và chính sách bảo hành tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật