Tin tức liên quan

Chó từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Chó là một trong số những vật nuôi được săn lùng nhiều nhất. Chúng được lai tạo, chọn lọc để cho có ngoại hình đủ nhỏ để được nằm gọn trong vòng tay hoặc nằm thoải mái trên đùi của một con người đồng thời chúng có tính khí dễ chịu, thân thiện và thích được như vậy.
Các loại chó cảnh thường có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ thương, đặc tính hiền lành, thân thiện và vẻ đẹp. Điển hình lên là một số giống chó như: : Fox, Husky, Alaska, Becgie,…

Chó Pug loài vật trung thành bậc nhất

Chó Pug là một loài chó dũng mãnh và quý hiếm được ưa chuộng nhất hiện nay. Pug là giống chó trung thành bậc nhất thế giới và có nhiều phẩm chất ưu tú khác biệt. Mặc dù giá thành bán ra khá cao, có thể lên đến hàng chục triệu mỗi chú chó và khí hậu Việt Nam cũng là một khó khăn cho việc nuôi một chú Pug. Nhưng hiện nay giống chó Pug hiện nay được rất nhiều bạn trẻ chuộng nuôi vì bản năng đáng yêu, tình cảm và dễ thương của Pug.

Mua chó tại Chợ đồ cũ

Bạn đang có nhu cầu mua một chú chó nhưng bạn không biết địa chỉ nào uy tín?, vì có đến hàng trăm cửa hàng và cá nhân buôn bán chó, vậy nên để mua được một chú chó tốt, thuần chủng, khỏe mạnh là việc khó. Rủi ro khi mua phải chó “trôi nổi” là rất lớn, vì vậy chodocu là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các bạn yêu thích chó.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật