Tin tức liên quan

Chó từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Chó là 1 trong số những vật nuôi được quan tâm nhất. Chúng được lai tạo, chọn lọc để cho có ngoại hình đủ nhỏ để được nằm gọn trong vòng tay hoặc nằm thoải mái trên đùi của một con người đồng thời chúng có tính khí dễ chịu, thân thiện và thích được như vậy.
Các loại chó cảnh thường có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ thương, đặc tính hiền lành, thân thiện và vẻ đẹp. Điển hình lên là một số giống chó như: : Fox, Husky, Alaska, Becgie,…

Chó Lạp xưởng loài vật trung thành bậc nhất

Chó Lạp xưởng là một loài chó dũng mãnh rất quý hiếm được ưa chuộng nhất hiện nay. Lạp xưởng là giống chó trung thành bậc nhất thế giới và có nhiều điểm đáng yêu đặc trưng. Mặc dù giá thành bán ra khá cao, có thể lên đến hàng chục triệu mỗi chú chó và khí hậu Việt Nam cũng là một khó khăn cho việc nuôi một chú Lạp xưởng. Nhưng hiện nay giống chó Lạp xưởng hiện nay được rất nhiều bạn trẻ chuộng nuôi vì bản năng đáng yêu, tình cảm và dễ thương của Lạp xưởng.

Mua chó tại Chodocu

Bạn đang có nhu cầu tìm mua 1 chú chó nhưng bạn băn khoăn, lo lắng để tìm 1 địa chỉ uy tín, vì có tới hàng trăm cửa hàng và cá nhân buôn bán chó, vậy nên để mua được một chú chó tốt, thuần chủng, khỏe mạnh là điều khó. Rủi ro khi mua phải chó “trôi nổi” là rất lớn, vì vậy Chodocu.com là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các bạn.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật