Tin tức liên quan

Chim cảnh - Thú chơi tao nhã của mọi người

Chim cảnh là những chú chim rừng được người ta bẫy về và thuần hóa thành những chú chim cảnh. Chơi chim cảnh là 1 thú chơi thanh tao đã có từ lâu đời, đây là một trong những thú chơi lành mạnh nhất, giúp tâm hồn, tư tưởng thảnh thơi sau một ngày lao động vất vả. Có nhiều loài chim cảnh khác nhau như: Bồ câu, Chích chòe, Khướu, Chào mào,…, mỗi loài chim thường có màu lông, giọng hót khác nhau, mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Khướu

Không giống như những thú chơi khác, chơi chim đem lại cảm giác lành mạnh, thoải mái hơn, chính vì vậy mà chim cảnh trở thành một trong số những thú cưng được bán và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Những chú chim cảnh trong lồng vô tư cất tiếng hót líu lo, khoe những bộ lông óng mượt mỗi khi chúng cất tiếng hót, khiến không chỉ các cụ già thích thú mà ngay cả các bạn trẻ cũng không kém phần yêu thích.
Khướu là 1 trong số những chim cảnh được những người chơi chim yêu thích, bởi nó không chỉ đẹp, giọng hót hay mà còn rất thân thiện với con người, để nuôi 1 chú Khướu cũng không quá khó như các nuôi các thú cưng khác.

Mua chim cảnh tại Chợ đồ cũ

Nếu bạn đang muốn tìm một chú chim để hót, giúp bạn thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc mệt mỏi ở công ty hay là 1 chú chim nhỏ nhắn có tiếng hót hay khác. Hoặc một chú chim “CHIẾN” để đá nhau, … Tùy thuộc vào sở thích của bạn mà có những lựa chọn phù hợp. Đến với Chodocu, bạn có thể tha hồ lựa chọn những chú chim mình thích mà không hề khó khăn, cũng không phải lo lắng về chất lượng, xuất xứ loài chim. Vì tại đây, chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những chú chim có xuất xứ tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật