Tin tức liên quan

Chim cảnh - Thú chơi tao nhã của mọi người

Chim cảnh là những chú chim rừng được người ta bắt về thuần hóa thành những chú chim cảnh. Chơi chim cảnh là 1 thú chơi thanh tao đã có từ lâu, đây là một trong những thú chơi lành mạnh nhất, giúp tư tưởng thoải mái sau một ngày lao động mệt mỏi. Có nhiều loài chim cảnh khác nhau như: Bồ câu, Chích chòe, Khướu, Chào mào,…, mỗi loài chim thường có màu lông, giọng hót khác nhau, mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chim vẹt

Không giống như những thú chơi khác, thú chơi chim mang lại cảm giác lành mạnh, thoải mái hơn, chính vì thế mà chim cảnh trở thành một trong số những thú cưng được bày bán và tìm mua nhiều nhất hiện nay. Những chú chim cảnh trong lồng vô tư cất tiếng hót líu lo, khoe những bộ lông óng mượt khi chúng cất tiếng hót, khiến không chỉ các cụ già thích thú mà ngay cả các bạn trẻ cũng không kém phần yêu thích.
Chim vẹt là một trong số những chim cảnh được người chơi chim yêu thích, bởi vì nó không chỉ đẹp, giọng hót hay mà còn rất thân thiện với con người, để nuôi 1 chú Chim vẹt cũng không quá khó như các nuôi các thú cưng khác.

Mua chim cảnh tại Chợ đồ cũ

Nếu bạn đang muốn mua 1 chú chim để hót, giúp bạn thoải mái sau những giờ làm việc vất vả ở công ty hay là một chú chim nhỏ nhắn xinh đẹp có tiếng hót hay khác. Hoặc một chú chim “CHIẾN” để chọi nhau, … Tùy thuộc vào mục đích của bạn mà có những lựa chọn phù hợp. Đến với chợ đồ cũ, bạn có thể tha hồ chọn những chú chim mình thích mà không hề khó khăn, cũng không phải lo lắng về chất lượng, xuất xứ loài chim. Vì tại đây, chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những chú chim có xuất xứ tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật