Tin tức liên quan

Chim cảnh - Thú chơi tao nhã của mọi người

Chim cảnh thực tế là những chú chim rừng được người ta bẫy về nuôi trong những chiếc lồng đơn giản. Chơi chim cảnh là một thú chơi tao nhã đã có từ lâu đời, đây là 1 trong những thú chơi lành mạnh nhất, giúp tâm hồn, tư tưởng thảnh thơi sau một ngày làm việc vất vả. Có nhiều loài chim cảnh khác nhau như: Bồ câu, Chích chòe, Khướu, Chào mào,…, mỗi loài chim thường có màu lông, giọng hót khác nhau, mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chim họa mi

Không như những thú chơi khác, thú chơi chim đem lại cảm giác lành mạnh, thoải mái hơn, chính vì thế mà chim cảnh trở thành một trong số những thú cưng được bày bán và tìm mua nhiều nhất hiện nay. Những chú chim cảnh trong lồng vô tư cất tiếng hót líu lo, khoe những bộ lông óng mượt mỗi khi chúng cất tiếng hót, khiến không chỉ các cụ già thích thú mà ngay cả các bạn trẻ cũng không kém phần yêu thích.
Chim họa mi là 1 trong số những chim cảnh được những người chơi chim yêu thích, bởi vì nó không chỉ đẹp, giọng hót hay mà còn rất thân thiện với con người, để nuôi 1 chú Chim họa mi cũng không quá khó như các nuôi các thú cưng khác.

Mua chim cảnh tại Chodocu

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chú chim để hót, giúp bạn thoải mái sau những giờ làm việc vất vả ở công ty hay là một chú chim nhỏ nhắn có tiếng hót hay khác. Hoặc một chú chim “CHIẾN” để đánh nhau, … Tùy thuộc vào mục đích của bạn mà có những lựa chọn phù hợp. Đến với Chodocu, bạn có thể tha hồ lựa chọn những chú chim mình thích mà không hề khó khăn, cũng không phải lo lắng về chất lượng, xuất xứ loài chim. Vì tại đây, chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những chú chim có xuất xứ tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật