Tin tức liên quan

Chim cảnh - Thú chơi tao nhã của mọi người

Chim cảnh thực tế là những chú chim rừng được người ta bẫy về thuần hóa thành những chú chim cảnh. Chơi chim cảnh là một thú chơi tao nhã đã có từ lâu, đây là 1 trong những thú chơi lành mạnh nhất, giúp tâm hồn, tư tưởng thảnh thơi sau một ngày lao động mệt mỏi. Có nhiều loài chim cảnh khác nhau như: Bồ câu, Chích chòe, Khướu, Chào mào,…, mỗi loài có màu lông, giọng hót khác nhau, mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chim cu gáy

Không giống như những thú chơi khác, chơi chim mang lại cảm giác lành mạnh, thoải mái hơn, vì vậy mà chim cảnh trở thành 1 trong số những thú cưng được bán và tìm mua nhiều nhất hiện nay. Những chú chim cảnh trong lồng vô tư cất giọng hót líu lo, khoe những bộ lông óng mượt khi chúng cất tiếng hót, khiến không chỉ các cụ già thích thú mà ngay cả các bạn trẻ cũng không kém phần yêu thích.
Chim cu gáy là một trong số các loài chim cảnh được người chơi chim yêu thích, bởi vì nó không chỉ có bộ lông đẹp, hót hay mà còn rất thân thiện với con người, để nuôi một chú Chim cu gáy cũng không quá khó như các nuôi các thú cưng khác.

Mua chim cảnh tại Chợ đồ cũ

Nếu bạn đang muốn tìm mua 1 chú chim để hót, giúp bạn thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi trên công ty hay là 1 chú chim nhỏ nhắn xinh đẹp có tiếng hót hay khác. Hoặc 1 chú chim “CHIẾN” để chọi nhau, … Tùy thuộc vào mục đích của bạn mà có những lựa chọn phù hợp. Đến với Chodocu.vn, bạn có thể thoải mái chọn những chú chim mình thích mà không hề khó khăn, cũng không phải lo lắng về chất lượng, xuất xứ loài chim. Vì tại đây, chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những chú chim có xuất xứ tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật