Bán Chim cà cưỡng

64 kết quả được tìm thấy

Tin tức liên quan

Chim cảnh - Thú chơi tao nhã của mọi người

Chim cảnh là những chú chim rừng được người ta bẫy về thuần hóa thành những chú chim cảnh. Chơi chim cảnh là một thú chơi thanh tao đã có từ lâu, đây là một trong những thú chơi lành mạnh nhất, giúp tâm hồn, tư tưởng thảnh thơi sau một ngày lao động vất vả. Có rất nhiều loài chim cảnh khác nhau như: Bồ câu, Chích chòe, Khướu, Chào mào,…, mỗi loài có màu lông, giọng hót khác nhau, mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chim cà cưỡng

Không giống như những thú chơi khác, chơi chim đem lại cảm giác lành mạnh, thoải mái hơn, vì vậy mà chim cảnh trở thành một trong số những thú cưng được bán và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Những chú chim cảnh trong lồng vô tư cất giọng hót líu lo, khoe những bộ lông óng mượt khi chúng cất tiếng hót, khiến không chỉ các cụ già thích thú mà ngay cả các bạn trẻ cũng không kém phần yêu thích.
Chim cà cưỡng là một trong số các loài chim cảnh được những người chơi chim yêu thích, bởi nó không chỉ có bộ lông đẹp, hót hay mà còn rất thân thiện với con người, để nuôi 1 chú Chim cà cưỡng cũng không quá khó như các nuôi các thú cưng khác.

Mua chim cảnh tại Chợ đồ cũ

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chú chim để hót, giúp bạn thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc vất vả ở công ty hay là một chú chim nhỏ nhắn xinh đẹp có tiếng hót hay khác. Hoặc một chú chim “CHIẾN” để đánh nhau, … Tùy thuộc vào sở thích của bạn mà có những lựa chọn phù hợp. Đến với Chodocu, bạn có thể thoải mái lựa chọn những chú chim mình thích mà không hề khó khăn, cũng không phải lo lắng về chất lượng, xuất xứ loài chim. Vì tại đây, chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những chú chim có xuất xứ tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật