Tin tức liên quan

Chim cảnh - Thú chơi tao nhã của mọi người

Chim cảnh thực tế là những chú chim rừng được người ta bẫy về và thuần hóa thành những chú chim cảnh. Chơi chim cảnh là một thú chơi tao nhã đã có từ lâu đời, đây là 1 trong những thú chơi lành mạnh nhất, giúp tâm hồn, tư tưởng thảnh thơi sau một ngày lao động vất vả. Có nhiều loài chim cảnh khác nhau như: Bồ câu, Chích chòe, Khướu, Chào mào,…, mỗi loài chim thường có màu lông, giọng hót khác nhau, mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Bồ câu

Không như những thú chơi khác, thú chơi chim mang lại cảm giác lành mạnh, thoải mái hơn, vì vậy mà chim cảnh trở thành 1 trong số những thú cưng được bán và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Những chú chim cảnh trong lồng vô tư cất tiếng hót líu lo, khoe những bộ lông óng mượt khi chúng cất tiếng hót, khiến không chỉ các cụ già thích thú mà ngay cả các bạn trẻ cũng không kém phần yêu thích.
Bồ câu là 1 trong số các loài chim cảnh được những người chơi chim yêu thích, bởi nó không chỉ đẹp mà còn rất thân thiện với con người, để nuôi 1 chú Bồ câu cũng không quá khó như các nuôi các thú cưng khác.

Mua chim cảnh tại Chodocu

Nếu bạn đang muốn mua một chú chim để hót, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc vất vả ở công ty hay là 1 chú chim nhỏ nhắn xinh đẹp có tiếng hót hay khác. Hoặc một chú chim “CHIẾN” để chọi nhau, … Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà có những lựa chọn phù hợp. Đến với chợ đồ cũ, bạn có thể tha hồ chọn những chú chim mình thích mà không hề khó khăn, cũng không phải lo lắng về chất lượng, xuất xứ loài chim. Vì tại đây, chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những chú chim có xuất xứ tốt nhất.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật