Tin tức liên quan

Tìm hiểu về cây cảnh

Cây cảnh (hoặc cây kiểng) là loại thực vật được chăm sóc, gieo trồng và tạo dáng công phu, thường dùng làm vật trang trí hay một chi tiết trong thuật phong thủy. Cây cảnh được bài trí có khi nhằm thể hiện một ý tưởng của người trồng qua cách xếp đặt mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên của lá. Thân cây được uốn theo một hình dáng nào đó, còn gọi là thế, kết hợp với chậu, đất hay nước là môi trường dinh dưỡng cho thực vật ấy.
Ngoài mục đích làm cảnh cây cảnh còn là một loại hàng hóa được kinh doanh không theo một khung giá cố định nào mà phần nhiều tùy hứng của người mua và tùy tâm của người bán.

Cây cảnh – Thú chơi dành cho người SÀNH

Thú chơi cây cảnh là một thú chơi không hề tầm thường, những người chơi cây cảnh phải là những người cực kỳ am hiểu về cây, về thế và về phong thủy. Chơi cây cảnh người tà luôn coi trọng gốc cây - gốc có to có khỏe thì cây mới mạnh, gốc phải to hơn thân. Gốc cây càng to càng thể hiện cây đã sống lâu năm, nếu gốc có nhiều rễ nổi, rễ sum suê thì càng đẹp.
Cây cảnh phải được bàn tay nghệ thuật của con người tác động vào để hình thành một thế cây. Đó là một dáng đứng, một điệu vươn của cây có bố cục chặt chẽ, đẹp đẽ - một tác phẩm nghệ thuật độc đáo có sức sống, toát lên một chủ đề, một ý tưởng nhất định. Có rất nhiều thế cây như: thế phượng vũ, thế ngũ phúc, thế huynh đệ, thế phụ tử, thế mẫu tử, thế long giáng … mỗi thế cây mang một ý nghĩa khác nhau, mà người chơi cây cảnh phải thật am hiểu mới có thể tạo và hình thành nên được.

Mua bán cây cảnh uy tín, đảm bảo

Cây cảnh là loài cây có mức giá không thể định trước được, mỗi cây cảnh có một giá khác nhau, cây có thế đẹp hợp phong thủy người mua sẽ có giá khác với những cây khác.
Để mua bán, trao đổi thông tin cây cảnh đơn giản dễ dàng, vui lòng truy cập website Chodocu.com của chúng tôi. Tại đây chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất từ các dịch vụ mua bán đến những dịch vụ sau đó.

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật