Báo Giá Vải Địa Kỹ Thuật TS 40 Tại Long An-0
Báo Giá Vải Địa Kỹ Thuật TS 40 Tại Long An-1
Báo Giá Vải Địa Kỹ Thuật TS 40 Tại Long An 1/2

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Báo Giá Vải Địa Kỹ Thuật TS 40 Tại Long An

ID: 342D2F 27/09/2022 Long An

22.500.000 đ
0944463108

Là thành viên từ 6 tháng trước

  • Nhóm sản phẩm Cây cảnh
  • Loại cây cảnh Cây cảnh khác

*Đặc tính vải địa kỹ thuật TS 40
Vải kỹ thuật địa chất TS40 là loại vật liệu được chế tạo từ các vật liệu cao cấp. Có độ bền cao và khả năng chống chịu tốt . Dưới sự tác động thường xuyên của các yếu tố từ môi trường. Đây là sản phẩm được nghiên cứu. Và cho ra đời dựa trên các tác động tiêu cực từ bên ngoài như sạt lở, ô nhiễm, lũ lụt…
Việc ứng dụng vải địa TS 40 vào quá trình xây dựng. Vừa đem lại sự an toàn trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Vừa là một bước tiến tuyệt vời trong quá trình cải thiện cơ sở vật chất hạ tầng. Được sản xuất từ các nguyên liệu xơ PP 100% nhập khẩu tại nước ngoài. Mang lại độ bền và chắc chắn trong quá trình thi công.
*Vải địa kỹ thuật TS40 tại Long An dùng trong những công trình gì?
Với màu sắc xám tro hiện đại, thiết kế đơn giản, vải địa chất TS40 mang lại sự dẻo dai và độ bền cao, khả năng thấm nước tối ưu và đặc biệt là hạn chế sự tác động mạnh mẽ từ các tia cực tím làm bào mòn nhanh chóng cấu tạo của vải.
TS40 mang những tính năng hiện đại, đem lại nhiều lợi ích trong quá trình canh tác, hỗ trợ xây dựng cầu đường. Trong giao thông đường bộ. Vải TS40 có khả năng làm tăng độ bền, tạo độ đàn hồi, chắc chắn cho những tuyến đường có nhiều xe cộ lưu thông. Và những khu vực đất yếu. Vào các mùa mưa cao điểm, vải địa kỹ thuật không dệt được sử dụng trong các dự án . Đắp đê chống ngập ở các ruộng lúa và các kênh đê, ao, sông lớn đổ bộ vào các tỉnh miền Tây. Vì thế, vải TS40 không chỉ mang đến sự an toàn trong sinh hoạt . Mà còn đảm bảo nguồn thu nhập cho người dân trong quá trình nuôi trồng và canh tác.
* Vải địa TS40 tại Long An nên mua ở đâu?
Phú An Nam là nhà phân phối vật tư công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”. Điện thoại: 0915.378.118

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật