Vải Địa Kỹ Thuật TS 40 tại Cần Thơ giá rẻ     -0
Vải Địa Kỹ Thuật TS 40 tại Cần Thơ giá rẻ     1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Vải Địa Kỹ Thuật TS 40 tại Cần Thơ giá rẻ

ID: C2C010 29/09/2022 Cần Thơ

23.000 đ
0944463108

Là thành viên từ 6 tháng trước

  • Nhóm sản phẩm Cây cảnh
  • Loại cây cảnh Cây cảnh khác

Vải địa kỹ thuật TS40 của Phú An Nam đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu tại mọi nơi trên địa bàn TP Cần Thơ. Đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài về , và phân phối tại Việt Nam. Phú An Nam may mắn là một trong những nhà cung cấp vật liệu uy tín sở hữu dòng sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt đầu tiên với mức giá hợp lý nhất.
Với nhiều tính năng vượt trội được các kỹ sư khuyên dùng trong các hạng mục công trình tại những nơi đất yếu, đặc biệt là các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thường hay chịu những tác động mạnh từ các yếu tố môi trường. Nếu bạn đang tìm kiếm loại vật liệu phù hợp cho những phương án dự phòng của mình vào mùa mưa kéo dài sắp tới thì vải địa kỹ thuật TS40 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
***Vải địa kỹ thuật TS40 tại Cần Thơ dùng trong những công trình gì?
– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình, dự án đê kè chống sạt lở tại các kênh, sông đi qua . Khu dân cư hoặc trong các dự án khu dân cư, khu đô thị mời nằm kề sông, kênh nước.
– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng trong các công trình đường nội bộ trong các khu đô thị, khu dân cư . Hoặc các công trình công cộng.
– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng làm lớp lót bảo vệ màng chống thấm HDPE. Trong các công trình xử lý nước thải trong các khu công nghiệp. Hoặc trong bãi rác thải sinh hoạt tại Tp Cần Thơ.
– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng Làm lớp lót chống trôi cát. Bảo vệ cho các công trình đường ống thoát nước ngầm của các thành phố.
– Vải địa kỹ thuật TS40 được dùng kết hợp với rọ đá trong các dự án chống sạt lở. Chống ngập tại TP Cần Thơ.
***Vải địa kỹ thuật TS40 tại TP Cần Thơ nên mua ở đâu?
Phú An Nam là nhà phân phối vật tư cho công trình uy tín tại Miền Nam Việt Nam. Với phương châm “Uy tín hàng đầu – cầu nối thành công”. Phú An Nam đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của các đối tác lớn nhỏ .

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật