Tin tức liên quan

Tìm hiểu về cây cảnh

Cây cảnh (hoặc cây kiểng) là một số loại thực vật được chăm sóc, gieo trồng và tạo thế công phu, thường dùng làm vật trưng bày hay một vấn đề trong thuật phong thủy. Cây cảnh được bài trí nhằm biểu diễn một ý tưởng của người chăm sóc qua cách sắp xếp mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên của lá. Thân cây được uốn lượn theo một hình dáng nào đó, còn gọi là thế cây.
Thú chơi cây cảnh là việc tạo hình, chỉnh sửa để hình thành thế cho cây. Đó là 1 dáng đứng, một điệu vươn của cây có bố cục chặt chẽ, đẹp đẽ - 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo có sức sống, toát lên một chủ đề, 1 ý tưởng nhất định. Cây có tuổi càng cao, càng quý. Cây cảnh đẹp phải là cây cổ thụ nhưng nhỏ gọn, để diễn tả ý nghĩa trường tồn. Tùy theo từng giống cây cảnh mà trồng vào các chậu cảnh thích hợp, tương xứng và đẹp. Chậu cảnh đẹp sẽ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

Cây bonsai

Cây bonsai là một trong số giống cây cảnh được người chơi cây cảnh mua về. Cây bonsai có thể được trưng bày trong văn phòng hoặc ngoài ban công, ngoài sân vườn tăng thêm vẻ đẹp trang nhã cho không gian quanh bạn.
Cách bày trí Cây bonsai cần chú ý và xem xét kỹ càng về phong thủy để làm sao cho phù hợp với bạn và gia đình bạn, giúp công việc ngày càng phát triển, gia đình con cái ngày càng hạnh phúc.
Chăm sóc Cây bonsai cũng giống như việc chăm sóc các loại cây cảnh khác, cần có một bàn tay điệu nghệ, một trí tưởng tượng phong phú, logic, phải am hiểu về cây về phong thủy.

Tìm mua Cây bonsai

Bạn có thể tìm thấy những Cây bonsai chưa tạo thế hoặc Cây bonsai đã được tạo dáng theo nhu cầu, mục đích và sở trường của bạn tại website Chợ đồ cũ của chúng tôi. Tại đây chúng tôi có hầu hết các giống cây cảnh nói chung và Cây bonsai nói riêng với các nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua cây cảnh tại Chodocu.com

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật