Munchen lại tiếp tục ấp ủ ra mắt sản phẩm mới-0
Munchen lại tiếp tục ấp ủ ra mắt sản phẩm mới 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Munchen lại tiếp tục ấp ủ ra mắt sản phẩm mới

ID: B1B6F1 04/11/2019 Hà Nội

1.000 đ

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Bếp nấu
  • Hãng sản xuất Hãng khác
  • Loại bếp Bếp từ, bếp hồng ngoại
  • Dáng bếp Khác
  • Số mâm lửa 2 mâm lửa

Munchen lại tiếp tục ấp ủ ra mắt sản phẩm mới

Sau khi ra mắt 2 dòng sản phẩm cách đây khoảng 1 tháng và 1 sản phẩm vừa ra mắt cách đây vài ngày thì Munchen lại tiếp tục có tin tức truyền ra ngoài rằng đang chuẩn bị cho ra mắt thêm 2 dòng bếp mới nữa. Đây là tin tức vừa đáng mừng, lại vừa gây tò mò cho người tiêu dùng khi vừa cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới năm nay, năm ngoái vừa cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác nhau để cạnh tranh thị trường, đưa đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác biệt hơn. Vậy ra mắt thêm dòng sản phẩm mới có thêm tính năng gì nổi bật hơn các sản phẩm cũ để thu hút khách hàng hay không? Cùng điểm mặt các sản phẩm mới ra mắt của Munchen và có những ưu thế khiến người dùng chú ý nhé.

Munchen - thương hiệu bếp nổi tiếng của Đức, được người tiêu dùng biết đến nhiều năm và nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Các dòng sản phẩm của Munchen đều được đánh giá cao và luôn đứng hàng đầu trong vị trí những chiếc bếp tốt nhất do khách hàng bình chọn theo từng quý. Mới đây thôi, Munchen cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới 1 là bếp điện từ và 1 là bếp từ. Các mẫu mã với thiết kế mới lạ, độc đáo thu hút sự chú ý người tiêu dùng, các tính năng thông minh hấp dẫn người xem. Có 2 điểm nổi bật từ Munchen được người dùng nhận xét đều liên quan đến những con số như % tiết kiệm điện năng khi tích hợp Inverter hay công suất vùng nấu khi sử dụng tính năng Booster đun nấu siêu nhanh. Nếu bạn đúng là đang quan tâm đến các vấn đề đó thì ở bài viết dưới đây, beptumunchen.net sẽ cùng đưa bạn đi tìm hiểu về các mẫu bếp mới nhé.

1. Bếp từ Munchen GM 8925 - bếp từ thế hệ đời cao nhất hiện nay.


Munchen lại tiếp tục ấp ủ ra mắt sản phẩm mớiĐây là dòng bếp mới nhất của Munchen mới ra mắt cách đây không lâu. Không cần phải nói nhiều thì cũng có thể biết được đây là sản phẩm đời cao nhất, tân tiến nhất của Munchen với thiết kế giao diện hoàn toàn mới lạ, một chiếc bếp độc đáo gần như được nâng cấp toàn bộ các tính năng. Bếp từ Munchen GM 8925

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật