Bếp từ Chefs EH DIH866N đã sẵn sàng lên kệ-0
Bếp từ Chefs EH DIH866N đã sẵn sàng lên kệ 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

Bếp từ Chefs EH DIH866N đã sẵn sàng lên kệ

ID: 996D08 04/07/2019 Hà Nội

1.000.000 đ

Là thành viên từ 2 năm trước

  • Nhóm sản phẩm Bếp nấu
  • Hãng sản xuất Hãng khác
  • Loại bếp Bếp từ, bếp hồng ngoại
  • Dáng bếp Bếp âm sàn
  • Số mâm lửa 2 mâm lửa

Bếp từ Chefs EH DIH866N đã sẵn sàng lên kệ

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng còn đang thắc mắc về chiếc Bếp từ Chefs EH DIH866N nhỉ? Hình dáng của Bếp từ Chefs EH DIH866N ra sao, giao diện trông như thế nào mà lại được săn đón đến vậy? Chiếc bếp Hot nhất tháng 7 chính là Bếp từ Chefs EH DIH866N vừa mới về cách đây không lâu. Bếp từ Chefs EH DIH866N đã sẵn sàng lên kệ, hãy cùng beptuchefs.net tìm hiểu và chiêm ngưỡng chiếc bếp này nhé.

Bếp từ Chefs EH DIH866N là chiếc bếp thứ 2 nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha của Chefs. Trước đó có mã sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH32B và 32A nhưng thuộc dòng bếp domino, chỉ phù hợp với các gia đình diện tích nhỏ và hẹp, còn Bếp từ Chefs EH DIH866N được thiết kế theo các dòng bếp đôi to khác. Và thiết kế của bếp cũng đặc biệt hơn khi có 2 vùng nấu 1 to 1 nhỏ được thiết kế nằm cách xa nhau, có thể thoải mái đặt 2 chiếc nồi to mà không sợ chật. Bàn phím của Bếp từ Chefs EH DIH866N được sử dụng chung giúp tiết kiệm diện tích mà lại dễ dàng hơn trong việc quan sát và đun nấu. So với chiếc Bếp từ Chefs EH DIH866 - đời cũ thì DIH866N đã thay đổi rất nhiều, từ việc điều khiển bằng phím bấm "+ -" thì bây giờ người tiêu dùng có thể sử dụng bàn phím trượt slide để tăng, giảm nhiệt độ, ấn trực tiếp trên thanh slide để chọn mức công suất mà mình mong muốn, ngoài ra khách hàng có thể khoá đun nấu ở 1 chế độ, 1 mức công suất duy nhất bằng cách ấn và giữ trên thanh slide, cực kỳ tiện lợi. Dưới đây là hình ảnh thật của Bếp từ Chefs EH DIH866N được chụp bởi nhân viên kỹ thuật của beptuchefs.net.

Bếp từ Chefs EH DIH866N đã sẵn sàng lên kệ

Hình ảnh thật của chiếc Bếp từ Chefs EH DIH866N dưới góc chụp tổng quan toàn thể mặt bếp. Với bàn phím điều khiển thể hiện rõ các chức năng của bếp, như hẹn giờ, booster, tạm dừng, khoá an toàn trẻ em và phím tròn ở 2 bên bàn phím điều khiển là nút để chọn từng bếp trong quá trình đun nấu.

Bếp từ Chefs EH DIH866N đã sẵn sàng lên kệ

Cận cảnh hình ảnh bàn phím của Bếp từ Chefs EH DIH866N và các phím ấn

Bếp từ Che

Tin tức liên quan

Cập nhật Tin rao mới nhất

Hấp dẫn nhất của chodocu.com

Liên kết nổi bật